Tư vấn chọn mua căn hộ Wyndham Sky Lake Resort & Villas Chương Mỹ

wyndham-sky-lake

Tập đoàn DK ENC Việt Nam từ lâu đã khẳng định vị thế và thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam. Không ngừng cung cấp cho khách hàng những dự án căn hộ cao cấp bậc nhất, sắp tới đây, tập đoàn này tiếp tục cho ra mắt một “siêu đô thị” mang tên Wyndham Sky Lake Resort & Villas Chương Mỹ hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng mua nhà quan tâm.

Làm thế nào chọn được căn hộ ưng ý

Câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay đó chính là làm thế nào để chọn được một căn hộ ưng ý nhất, phù hợp nhất với khả năng tài chính của gia đình mình. Ngoài ra, không ít khách hàng cũng phân vân không biết nên chọn đại lý nào để mua được giá tốt nhất cũng như lựa chọn chính sách ưu đãi nào sẽ có lợi hơn…..

Để giúp quý khách hàng giải tỏa được phần nào những băn khoăn, chúng tôi xin đưa ra một số nhận định khách quan về dự án để quý khách hàng tham khảo.

wyndham-sky-lake-resort-villas
Nên chọn đơn vị phân phối Wyndham Chương Mỹ nào?

Không phải chỉ riêng dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas mà hầu như tất cả các dự án mang thương hiệu Wyndham đều không bán trực tiếp bởi chủ đầu tư mà đều thông qua các đại lý phân phối. Mặc dù vậy nhưng quý khách hàng mua căn hộ vẫn được ký hợp đồng với chủ đầu tư theo bảng giá chung. Chính vì vậy, cho dù mua ở đại lý phân phối nào đi chăng nữa, người mua nhà vẫn không phải mua với giá chênh so với giá gốc bởi không đại lý nào được phép tăng giá.

Một điều nữa mà các khách hàng luôn yên tâm tin tưởng vào các đại lý phân phối của Wyndham nói chung và Wyndham Sky Lake Resort & Villas Chương Mỹ nói riêng đó chính là các chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ người mua nhà mọi vấn đè về bảng hàng, chính sách, làm thủ tục…mà không phải mất bất kỳ khoản phí nào, mọi chính sách và thủ tục đều minh bạch theo cam kết của chủ đầu tư.

wyndham-sky-lake-resort-villas-bg

Tuy nhiên, khách hàng cũng nên lựa chọn những đơn vị phân phối uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn nhanh, hiệu quả, không mất nhiều thời gian trong quá trình mua bán…

Có nên vay ngân hàng để mua căn hộ Wyndham Sky Lake Resort & Villas?

Theo một số nguồn tin trên Internet, dự án Wyndham Chương Mỹ được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng phục vụ và mức độ uy tín. Nếu chưa có khoảng tiền mặt ngay thì vay ngân hàng sẽ là một giải pháp tối ưu. Thông thường, các dư án Wyndham sẽ được hỗ trợ lãi suất dài hạn, ân hạn trả nợ gốc nên quý khách không cần quá lo về lãi suất. Trong trường hợp người mua nhà có sẵn tiền mặt thì có thể chọn giải pháp đóng một lần để không phải mất nhiều thời gian đóng tiền theo tiến độ, như vậy khách hàng cũng nhận được khoản chiết khấu khá cao.

Và một điều quan trọng cuối cùng mà mọi khách hàng nên lưu ý đó là khi mua căn hộ Wyndham Sky Lake Resort & Villas Chương Mỹ càng sớm thì tỷ lệ chọn được căn đẹp và ưng ý càng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.