Những lợi ích cho sức khỏe và tinh thần chỉ có tại Wyndham Skylake Chương Mỹ

tien-ich-01

Trong những năm gần đây, du lịch nghỉ dưỡng ven đô đang trở thành xu hướng được nhiều người dân lựa chọn để có những phút giây thư giãn, đặc biệt là những người trẻ tuổi hoặc gia đình có người già,con nhỏ.Nhưng thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần lại hạn chế, nhất là với những người bận rộn và gia đình có con nhỏ thì việc di chuyển quá lâu tạo cảm giác mệt mỏi, nghỉ dưỡng tại một nơi xa sẽ khó thành hiện thực.

shutterstock_1278201586-20210727025430-min

Giờ đây chỉ cần di chuyển ra khỏi nội thành khoảng vài chục kilomet, tương đương với 30-45 phút di chuyển là đã có thể tận hưởng không gian sống xanh như mong muốn tại Wyndham Skylake Chương Mỹ.

Không gian xanh, thoáng đãng

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế tại trung tâm Hà Nội là những vấn đề về đời sống đang dần trở nên được quan tâm. Thật khó có thể tìm thấy một nơi nghỉ dưỡng có nhiều cây xanh, thoáng đãng, yên tĩnh và không gian trong lành như tại Wyndham Skylake của chúng tôi. TP luôn trong tình trạng xe cộ đông đúc khiến lượng bụi bẩn trong không khí rất cao, không gian lại chật hẹp.

khong-gian-xanh-thoang-dang

Hơn nữa, thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần lại hạn chế, nhất là với những người bận rộn và gia đình có con nhỏ thì việc di chuyển quá lâu tạo cảm giác mệt mỏi, nghỉ dưỡng tại một nơi xa sẽ khó thành hiện thực.

Giờ đây chỉ cần di chuyển ra khỏi nội thành khoảng vài chục kilomet, tương đương với 30-45 phút là đã có thể tận hưởng một không gian sống xanh, trải dài ngút ngàn tầm mắt tại Wyndham Skylake.

Sự phát triển hạ tầng

Để thoát khỏi sự ồn ào, bụi bặm và tấp nập của thành phố, bạn chỉ cần chạy xe khoảng 40 phút theo hướng quốc lộ 6, đại lộ Thăng Long theo hướng Tây Hà Nội với đường xá thông thoáng, không phải chen chúc.

Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Với khí hậu vô cùng mát mẻ Wyndham Skylake được đánh giá như một “Đà Lạt thu nhỏ” bên cạnh Hà Nội, khu vực ven đô phía Tây Hà Nội lại là nơi nổi tiếng với các hoạt động nghỉ dưỡng.
Ngoài hạ tầng giao thông đồng bộ, cảnh sắc thiên nhiên cùng bản sắc văn hóa bản địa ở khu vực ven đô này rất đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm.

Lợi ích “kép” vừa cho thuê, vừa nghỉ dưỡng

Theo nghiên cứu, lợi nhuận từ bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trung bình khoảng 10 – 16% do những biệt thự nghỉ dưỡng ven đô này gần các thành phố luôn thu hút được lượng lớn khách đến du lịch vào ngày cuối tuần và những kỳ nghỉ lễ ngắn ngày.

Với những tiện ích khép kín từ khu ăn uống, khu vui chơi giải trí, khu sân tennis, khu du lịch tiện ích tổng hợp: Yoga – thiền, Gym, spa … chủ sở hữu biệt thự Wyndham Skylake ngoài nghỉ dưỡng còn có thể cho thuê trong thời gian không có nhu cầu sử dụng.

Hưởng lợi từ đô thị vệ tinh và khu công nghệ cao

Khu công nghệ cao và khu đô thị vệ tinh được hỗ trợ nguồn lực và tài chính để xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông do những khu này được bố trí ở ngoại thành nhằm giảm bớt sự đông đúc trong nội thành.

Được đánh giá là cửa ngõ giao thông phía Tây Hà Nội, khu công nghệ cao Hòa Lạc và đô thị vệ tinh Xuân Mai kết nối thuận tiện bằng quốc lộ 6 và đại lộ Thăng Long. Khu vực này đã được định hướng trở thành một khu đô thị sinh thái dựa trên cảnh quan thiên nhiên sẵn có và là một trong những khu đô thị vệ tinh lớn phía Tây Nam Hà Nội.

Sở hữu ngôi nhà XANH được cấp sổ đỏ chính chủ, pháp lý minh bạch.

Kinh tế, xã hội phát triển cùng với không khí trong nội thành ngày càng ô nhiễm khiến cho mọi người đều muốn bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như của gia đình. Vì vậy xu hướng tìm kiếm một ngôi nhà xanh, mang đến không gian sạch, trong lành, tươi mát và yên bình ngày càng trở nên cần thiết.

so-hong-du-an

Không chỉ là sở hữu biệt thự/ nhà vườn trong khu nghỉ dưỡng Wyndham Sky Lake Resort & Villas, mà bạn còn được cấp sổ đỏ chính chủ với pháp lý minh bạch. Đặc biệt, chi phí đầu tư một căn biệt thự/ nhà vườn tại Wyndham Skylake chỉ bằng 1 căn chung cư tầm trung trong nội đô. Một món đầu tư hời cho bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.